vanphongphamhn

Hotline : 0977 303 366
Mua VPP giá rẻ ở đâu

Mua VPP giá rẻ tại HN

Kinh nghiệm mua văn phòng phẩm giá rẻ cho mọi công ty

Kinh nghiệm cho khách hàng muốn lựa chọn văn phòng phẩm giá rẻ

THƯƠNG HIỆU DOUBLE A

Double A là nhà sản xuất giấy đầu tiên đảm nhận những nghiên cứu về nguyên liệu thô trước khi đưa các nhà máy đi vào hoạt động. Kể từ năm 1982, Double A đã thực hiện những nghiên cứu và thí nghiệm để tạo ra cây có điều kiện tốt nhất phù hợp cho sản xuất giấy và khí hậu của Thái Lan.

Những chính sách áp dụng khi mua máy nước nóng

Những chính sách áp dung cho khách hàng mua sản phẩm máy nước nóng năng lương mặt trời tại trung tâm phân phối sản phẩm Sơn Hà như sau

THƯƠNG HIỆU GIẤY PAPER ONE

Paper One là thương hiệu sản xuất giấy văn phòng phẩm cao cấp được thành lập năm 1998, có trụ sở chính ở Singapore, là đối tác buôn bán với hơn 70 quốc gia trên thế giới và là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Asia. Giấy văn phòng Paper One được làm từ 100 % sợi tái tạo và được thiết kế chuyên dụng cho việc in ấn và sao chép với yêu cầu cao nhất. Giấy Paper One đã được chứng nhận PEFC, đảm bảo nguồn gốc hợp pháp, phù hợp với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

THƯƠNG HIỆU GIẤY IK PLUS

Trải qua nhiều năm có mặt trên thị trường, sản phẩm giấy IK Plus do tập đoàn giấy hàng đầu Thế giới -APP sản xuất đã thể hiện được nhiều ưu điểm, đã khẳng định được vị thế về chất lượng trong lòng người tiêu dùng. IK Plus được nghiên cứu và sản xuất dựa trên sự cải tiến của ứng dụng công nghệ TRUTONE, đáp ứng mọi tiêu chuẩn in hiện đại; có thể được sử dụng thích hợp và cho ra chất lượng bản in hoàn hảo nhất trên hầu hết các thiết bị máy photocopy, máy in laser, in phun và máy fax.

Giới thiệu sản phẩm mới Giấy in ik Gold

IK Gold là dòng sản phẩm giấy in cao cấp, được sản xuất tại Indonesia, ứng dụng công nghệ TRUTONE của nhà máy Indah Kiat, thuộc tập đoàn giấy hàng đầu thế giới APP.

Hướng dẫn sử dụng văn phòng phẩm

Trong trường hợp doanh nghiệp có thể cần in lại văn phòng phẩm trong tương lai hoặc in các loại văn phòng phẩm khác nhau ở các thời điểm khác nhau, bạn cần có hướng dẫn nội bộ về in ấn và sử dụng văn phòng phẩm để bảo đảm tính thống nhất về hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn dịch vụ in ấn văn phòng phẩm

Tương tự như lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ, khi xem xét chọn lựa một dịch vụ in ấn, bạn nên:

Tôi bị lừa khi mới kinh doanh văn phòng phẩm

Thủ đoạn của bọn chúng là giả làm nhân viên tiếp thị giới thiệu mặt hàng, sau đó cho đồng bọn tới giả làm khách hàng mua với giá cao. Khi tôi mua sản phẩm của bọn chúng thì gọi lại khách hàng đã lặn mất tăm. Lúc này tôi mới biết mình bị lừa.

Thong ke
Chất lượng sản phẩm <br> Đảm bảo chính hãng
Chất lượng sản phẩm
Đảm bảo chính hãng
Vận chuyển miễn phí  <br/> nội thành hà nội
Vận chuyển miễn phí
nội thành hà nội
Đổi trả hàng<br>Trong vòng 07 ngày
Đổi trả hàng
Trong vòng 07 ngày
Sản phẩm đa dạng<br>  Sổ, kẹp file, Bút,...
Sản phẩm đa dạng
Sổ, kẹp file, Bút,...