vanphongphamhn

Hotline : 0977 303 366
7%

Giấy Paper One A4 - 70

Thương hiệu: PaperOne

- Loại giấy A4

- Định lượng 60gsm

- Kích thước 210x279mm

- Quy cách 500 tờ/ream/ 5 ream/ thùng

- Chất lượng giấy : đẹp, mịn & láng

Màu sắc *

Kích thước *

please_choice
Mã sản phẩm:

63.000 VND 68.000VND (Giá chưa bao gồm thuế VAT)

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng 7 ngày miễn phí
Đổi trả hàng 7 ngày miễn phí
Đảm bảo hàng chính hãng
Đảm bảo hàng chính hãng

Chi tiết sản phẩm | Bình luận

GIẤY PAPER ONE A4 ĐL 70GSM

 

Giấy Paper One A4 ĐL 70 gsm là loại giấy làm từ bột giấy tự nhiên, chất liệu láng mịn, đẹp, có độ trắng sáng cao. Giấy khi in cho hình ảnh sắc nét, không bị lem mực sang mặt bên. Giấy thích hợp cho tất cả các loại máy in phun, máy photo, máy laser, máy fax laser…

Thông số sản phẩm:

 

Quy cách đóng gói 500 tờ/tập
Chất liệu Bột giấy tự nhiên
Kích thước 210 x 297 (mm)
Xuất xứ Indonesia
Màu sắc Trắng


 

Thông tin sản phẩm :

 

Chất liệu giấy hoàn hảo

 

Giấy in, photo A4 Paper One ĐL 70 gsm (500 tờ) là loại giấy được làm từ 100% bột cây keo Acacia, không pha hóa chất tẩy trắng nên sản phẩm tạo ra màu trắng tự nhiên của bột cây keo-167 CIE độ trắng cao nhất mà các loại giấy khác thông thường không đạt được. Giấy in, photo A4 Paper One ĐL 70 gsm là loại giấy có chất lượng tốt, láng, mịn, đảm bảo và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

 

Không bị kẹt giấy khi in

 

Với công nghệ làm giấy trông mỏng nhưng thực tế giấy đã được nén chặt hơn, làm bề mặt giấy nhẵn, đều hơn, giúp in ấn hoặc photocopy cả hai mặt mà không bị nhăn, cong giấy hay mực bị lem, thấm ngược, không tạo ra bụi giấy. Đặc biệt với công nghệ làm giấy được cải tiến và tích hợp các tính năng sản xuất vượt trội. Chính vì vậy mà giấy Paper One đã vượt qua rất nhiều thử thách về độ kẹt giấy với việc sao chép 60 trang giấy mỗi phút trong 24 giờ liên tục bằng một máy photo tốc độ cao mà không có hiện tượng kẹt giấy, phản ánh được đúng chất lượng hàng đầu của Paper One.

 

Sử dụng phổ biến, linh hoạt

 

Paper One là loại giấy được tin dùng trên nhiều quốc gia trên thế giới bởi các tính năng đặc biệt và được công nhận là loại giấy thân thiện với môi trường.Giấy thích hợp cho tất cả các loại máy văn phòng, đặc biệt các loại máy có gắn logo Colorlok. Đây là ưu điểm khác biệt giữa PaperOne so với các loại giấy khác được khuyến cáo chỉ nên sử dụng một mặt.

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin thương hiệu

 

   

 Giấy Paper One được sản xuất tại nhà máy Riaupaper của Tập đoàn April Fine tại Sumatra, Indonesia với tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 về hệ thống quản lý chất lượng và quản lý môi trường. 

Nguyên liệu sản xuất giấy được làm từ 100% bột cây keo Acacia - một loại cây được tập đoàn April Fine tự trồng và dùng làm nguồn nguyên liệu sản xuất giấy tại Indonesia. Loại giấy này không pha hóa chất tẩy trắng nên sản phẩm có màu trắng tự nhiên của bột cây keo  - 167 CIE (độ trắng cao nhất mà nhiều loại giấy khác không đạt được). Xem thêm…

 

 

Thong ke
Chất lượng sản phẩm <br> Đảm bảo chính hãng
Chất lượng sản phẩm
Đảm bảo chính hãng
Vận chuyển miễn phí  <br/> nội thành hà nội
Vận chuyển miễn phí
nội thành hà nội
Đổi trả hàng<br>Trong vòng 07 ngày
Đổi trả hàng
Trong vòng 07 ngày
Sản phẩm đa dạng<br>  Sổ, kẹp file, Bút,...
Sản phẩm đa dạng
Sổ, kẹp file, Bút,...