vanphongphamhn

Hotline : 0977 303 366
13%

Giấy Green Pine A4 60/90

Thương hiệu: Dulble

- Loại giấy A4

- Định lượng 70/65/60GSM

- Quy cách 500 tờ/ream/ 5 ream/ thùng

- Chất lượng giấy : đẹp, mịn & láng

Màu sắc *

Kích thước *

please_choice
Mã sản phẩm:

47.000 VND 54.000VND (Giá chưa bao gồm thuế VAT)

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng 7 ngày miễn phí
Đổi trả hàng 7 ngày miễn phí
Đảm bảo hàng chính hãng
Đảm bảo hàng chính hãng

Chi tiết sản phẩm | Bình luận

GIẤY IN GREEN PINE A4

Giấy A4 Green Pine: Loại giấy trắng đẹp, thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không lo kẹt giấy. Giấy được phân phối bởi VPP Minh Thành luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ ổn định.

Giấy A4 Green Pine được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, chất lượng tốt, được đóng gói bằng vỏ bọc chống ẩm có tráng nilon chất lượng cao.

Chất lượng giấy mịn mang lại bản in sắc nét

Đáp ứng được các yêu cầu của mấy in, máy photo thế hệ mới

Thông tin sản phẩm

  • Chất lượng: Giấy trắng đẹp, láng, mịn.
  • Quy cách: Khổ A4 (500sheets/ Ream).
  • Định lượng: 60, 65, 70gsm.
  • Sản xuất tại: Việt Nam
  • Đóng gói tại: 500 tờ/ream, 5 ream/thùng.

Bảo quản:

  • Nhiệt độ: 10 ~ 55º C.
  • Độ ẩm: 55 ~ 95% RH.
  • Tránh xa nguồn nhiệt, dầu mỡ.  

 

 

Hướng dẫn cách bảo quản

Chất lượng của giấy có thể thay đổi khi độ ẩm và nhiệt độ nơi bảo quản nó không phù hợp do cấu trúc của giấy in sẽ bị thay đổi khi độ ẩm tăng hoặc giảm. Nếu độ ẩm quanh phòng trữ giấy cao hơn độ ẩm của giấy, giấy sẽ hút ẩm và bị giãn nở; nếu độ ẩm phòng thấp hơn độ ẩm của giấy thì nó sẽ bị co lại.

Để bảo đảm chất lượng giấy in thì cần tuân thủ cách bảo quản: Giấy cất trữ trong phòng/ kho phải có nhiệt độ/ độ ẩm phù hợp. Nhiệt độ lý tưởng cho việc bảo quản giấy in là 18-22 độ C  tương ứng với độ ẩm là 40-50%.

Giấy A4 Green Pine 70gsm 

Cũng nên tránh để giấy ở những nơi nhiệt độ cao như gần cục tỏa nhiệt hay dưới ánh nắng mặt trời, bởi vì nhiệt độ cao có thể làm giấy bị cong vênh, biến dạng.

Chỉ mở bao bì đựng giấy in khi có nhu cầu sử dụng, thao tác lấy giấy khỏi bao cần cẩn thận, tránh làm nhăn, hư giấy.

Không nên đặt giấy trong khay giấy của máy in khi máy không hoạt động trong thời gian dài vì đây không phải là môi trường bảo quản giấy tốt. Giấy có thể bị ẩm và bụi, khi in dễ bị kẹt giấy và gây hỏng linh kiện của các thiết bị in.

Tất nhiên, đối với một văn phòng nhỏ đôi khi không thể có sẵn một nơi hoàn hảo đáp ứng đủ các điều kiện trên để làm nơi cất trữ giấy. Tuy nhiên, hãy cố gắng chọn một nơi phù hợp, gần nhất và thuận tiện nhất để bảo quản giấy, miễn đừng quá ẩm mốc là được. Bạn cũng phải thường xuyên kiểm tra lại giấy cất trữ nếu lâu không sử dụng tới để có thể xử lý kịp thời khi có sự cố phát sinh, tránh lãng phí giấy in.

 

Ngoài ra, cũng nên chọn các dòng máy in bền, linh kiện thay thế có sẵn không khó tìm, chi phí thay linh kiện rẻ tương tự máy in canon 2900 cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí về lâu về dài 

Lưu ý về đặc tính của giấy A4

Giấy có khá nhiều các thông số kỹ thuật như: Định lượng, độ sáng, độ nhám bề mặt, độ dày… Nhưng đối với khách hàng thì có lẽ khách hàng chỉ quan tâm đến yếu tố định lượng thông thường của các loại giấy thùng hay giấy cắt là 70 hoặc 80gsm (Nghĩa là 70 gram hoặc 80 gram/m2 giấy, giá theo định lượng sẽ khác nhau. VD: Giá giấy A4 paper one 70gsm sẽ rẻ hơn giá giấy A4 paper one 80gsm). Có một số loại giấy cắt có thể có định lượng 60, 65, 72, 75, 82 hoặc 100 g nhưng không phổ biến, riêng giấy định lượng 100g có thể được sử dụng nhiều hơn trong ngành in ấn, quảng cáo.

Kích thước giấy đóng thùng: A4, A3, A5. Riêng size A5 chỉ một số loại giấy nguyên thùng nhập khẩu có sẵn như Double A, IK Plus… Các loại giấy khác có thể không có và phải thuê xưởng cắt.

Giấy A4 Green Pine trắng dày đẹp là văn phòng phẩm không thể thiếu cho các văn phòng, trường học... đảm bảo chất lượng, sử dụng ổn định thích hợp với tất cả các loại máy in và rất cần thiết để sử dụng trọng công việc đem lại hiệu quả cao.

Thong ke
Chất lượng sản phẩm <br> Đảm bảo chính hãng
Chất lượng sản phẩm
Đảm bảo chính hãng
Vận chuyển miễn phí  <br/> nội thành hà nội
Vận chuyển miễn phí
nội thành hà nội
Đổi trả hàng<br>Trong vòng 07 ngày
Đổi trả hàng
Trong vòng 07 ngày
Sản phẩm đa dạng<br>  Sổ, kẹp file, Bút,...
Sản phẩm đa dạng
Sổ, kẹp file, Bút,...